Tiện ích vượt trội chung cư bộ ngoại giao 120 Trần Quốc Hoàn

Chung cư bộ ngoại giao với vị trí đắc địa trung tâm quận Cầu Giấy, khu vực sầm uất phát triển bậc nhất thủ đô. Sở hữu hệ thống tiện ích dày đặc xung quanh khu vực, cư dân chung cư bộ ngoại giao được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi nhất. Không chỉ vậy, với chuỗi tiện ích khép kín ngay trong dự án, cư dân sẽ luôn được hài lòng với sự lựa chọn cho căn hộ tại chung cư bộ ngoại giao.


Tiện ích vượt trội chung cư bộ ngoại giao
Tiện ích vượt trội chung cư bộ ngoại giao
Dự án chung cư bộ ngoại giao với nhiều tiện ích, dịch vụ, đáp ứng đa dạng nhu cầu cho mọi cư dân nơi đây như hồ bơi, với diện tích 50m, khu tập Yoga, bãi cỏ tập TDTT, bể bơi trẻ em, phòng thể dục, phòng tập dưỡng sinh, sân chơi các môn thể thao như bóng bàn, cầu long, bóng rổ, khu tập dưỡng sinh …ngoài ra, những không gian cây xanh, con đường đi bộ chạy dọc bồ hồ, sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái nhất.

Chung cư cán bộ nhân viên bộ ngoại giao được quản lý bằng hệ thống thiết bị công nghệ cao cho: Hệ thống điện nước, phòng cháy và báo cháy, an ninh, truyền thông tiêu chuẩn chất lượng cao cấp châu Âu.

Giao thông của cư dân trong tòa nhà là riêng biệt với sảnh lobby rộng lớn như khách sạn 5 sao có điều hòa nhiệt độ.

- Hệ thống 10 thang máy chạy lưu thông đón cư dân từ tầng hầm để xe lên tầng 30 tiện lợi tiêu chuẩn 46 căn hộ / thang máy.

- Hai tầng hầm để xe và ba tầng để xe trên cao cung cấp đủ chỗ để xe cho cư dân.

- Dịch vụ: Bể bơi bốn mùa, Spa, Gym, Nhà hàng, Coffee tiêu chuẩn tại tầng 5 của dự án.

Bể bơi chung cư bộ ngoại giao
Bể bơi chung cư bộ ngoại giao
Cư dân tại chung cư bộ ngoại giao 120 Trần Quốc Hoàn còn được trang bị hệ thống an ninh khép kín nghiêm ngặt sẽ giúp gia đình bạn hoàn toàn yên tâm. Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động. Đây là một trong những điều làm nên sự khác biệt của dự án chung cư bộ ngoại giao với các dự án khác.


Các tiện ích cùng nhiều dịch vụ cao cấp trong thành phố được bố trí tách biệt ở tòa Trung tâm thương mại 5 tầng tách biệt với các tòa chung cư. Với lối kiến trúc này, người dân thành phố chung cư bộ ngoại giao sẽ thực sự được trải nghiệm môi trường sống trong lành, yên tĩch tách biệt với sự hối hả, sầm uất của các trung tâm thương mại lớn mà vẫn thuận tiện tiếp cận với các dịch vụ tiện ích đi kèm trong nội bộ dự án chung cư cán bộ bộ ngoại giao.