Bằng cách nào instagram có thể giúp cho thuê nhà một cách dễ dàng hơn

Chúng ta sống trong một thế giới thị giác, thật dễ dàng để thấy tại sao một nền tảng như Instagram sẽ ngày càng trở nên phổ biến. Trong khi các nền tảng truyền thông xã hội khác , như Twitter, có thể là một cách tuyệt vời để thu hút người thuê hiện tại, tuy nhiên thật khó để chỉ với 140 ký tự để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng cho thuê. Hầu hết chúng ta, đặc biệt là thế hệ trẻ hơn sẽ bị thu hút hơn khi tìm thấy hình ảnh và video hấp dẫn trong công cuộc tìm kiếm một ngôi nhà mới.

Instagram là công cụ cho thuê nhà hữu hiệu
Instagram là công cụ cho thuê nhà hữu hiệu
Instagram là một công cụ mạnh mẽ để tạo ra sự quản lý tài sản

Khi chụp ảnh, hãy xem xét máy ảnh bạn đã sẵn sàng. Bạn không nhất thiết phải chạy ra ngoài và mua một máy ảnh DSLR ưa thích. Thường thì chỉ cần một chiếc smart phone là bạn đã có những bức ảnh vô cùng đẹp. Thực tế mà nói, bạn sẽ cần phải chụp những bức ảnh ấn tượng nhằm dễ dàng tiếp cận và lưu lại trong tâm trí người xem. Nếu bạn có một tài sản cao cấp, bạn có thể đầu tư một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp để phục vụ công việc một cách tốt hơn. Tin hay không, nó sẽ tạo sự khác biệt cho những người tìm kiếm sự sang trọng.

Không chỉ chụp ảnh tài sản của bạn, hãy chụp thêm những bức ảnh cảnh quan xung quanh để giới thiệu các điểm tham quan trong khu phố. Điều này thật dễ dàng nếu bạn ở trong một khu phố hợp thời trang, đầy đủ các nhà hàng và điểm đến giải trí tuyệt vời. Nói chuyện với những người đã từng sống trong khu phố về những tiềm năng trong khu vực. Hầu như mọi khu phố đều có một nhà hàng mà người dân địa phương thích ăn tại hoặc một nhà hàng tuyệt vời mà những người dân địa phương đó tới thường xuyên. Không phải lúc nào cũng là điểm thu hút sáng sủa và hấp dẫn lôi kéo một người thuê nhà cho lựa chọn tài sản của bạn. Thông thường, đó là những điều nhỏ bé thu hút người thuê nhà.

Nghiên cứu hỗ trợ sức mạnh của nội dung video và hình ảnh

Nếu chúng ta quan tâm đến việc sử dụng Instagram, hãy nhớ những điều này khi tìm kiếm người thuê nhà. Theo báo cáo Công nghiệp Tiếp thị Truyền thông Xã hội năm 2016 của Social Media , các chuyên gia tiếp thị coi nội dung hình ảnh và video là quan trọng nhất với nỗ lực của họ, chỉ đứng sau blog. Dự báo trong tương lai cho thấy nội dung thị giác và video chiếm hơn 70% tổng tầm quan trọng trong không gian tiếp thị.

Xem xét các số liệu thống kê này khi lập kế hoạch chiến lược Instagram của bạn. Theo thống kê Doanh nghiệp của Hootsuite, các thương hiệu hàng đầu đăng khoảng 5 lần mỗi tuần. Sử dụng bộ lọc phù hợp, giữ cho giao diện của bạn thống nhất. Người thuê tiềm năng có thể tìm thấy việc sử dụng quá mức các bộ lọc đáng ngờ như thể bạn đang cố che giấu hoặc che đậy một khía cạnh không hấp dẫn tài sản của bạn. Tin tốt lành là 75% người dùng Instagram có hành động sau khi xem một bài đăng quảng cáo!

Video là điều cần thiết, theo báo cáo năm 2016 của Social Media Examiner. Điều đó cũng không có nghĩa là video dài. Bạn có một khoảng thời gian ngắn để nắm bắt được sự chú ý của người thuê trong tương lai. Video Instagram có thể dài từ 3 đến 60 giây. Hãy đảm bảo rằng bạn đang thể hiện tốt nhất những gì bạn cung cấp cho khách hàng.

Đừng quên thẻ bắt đầu bằng # và thực hiện nghiên cứu của bạn trước khi sử dụng chúng. Sử dụng thẻ bắt đầu có liên quan đến khu vực và ngành của bạn, chẳng hạn như #batdongsan, #chothuenha #canthuenhatro #thuenha để giúp người dùng tiếp cận tốt hơn đến sản phẩm của bạn.


Nhìn chung, Instagram là một nền tảng tuyệt vời cho người mới bắt đầu và các nhà tiếp thị giàu kinh nghiệm để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng cho thuê và để tăng cam kết của người thuê.