Pháp lý dự án nhà ở cán bộ nhân viên bộ ngoại giao có đầy đủ?

Dự án chung cư bộ ngoại giao được UBND TP Hà nội phê duyệt xây dựng với tổ hợp bao gồm 05 toà căn hộ trong đó chủ yếu với chức năng xây dựng nhà ở cho cán bộ nhân viên bộ ngoại giao và một phần thương mại để bán. Do vậy, phần pháp lý chung cư bộ ngoại giao được đảm bảo rõ ràng và đầy đủ. Dự án được giao cho công ty cổ phần Tasco làm chủ đầu tư xây dựng.

Chung cư bộ ngoại giao với pháp lý đầy đủ tai số 120 Trần Quốc Hoàn
Chung cư bộ ngoại giao với pháp lý đầy đủ tai số 120 Trần Quốc Hoàn
Tổng diện tích đất dự án khoảng 22.700m2 tại số 120 đường Trần Quốc Hoàn (gần đoạn giao cắt với đường Phạm Văn Đồng). Tổng số căn hộ dự kiến hơn 1000 căn, tổng mức vốn đầu tư là 1.500 tỷ đồng. Triển khai khởi công vào quý 4/2017 và dự kiến hoàn thiện đi vào hoạt động vào cuối năm 2019.

Dự án hoàn thiện sẽ đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho cán bộ nhân viên thuộc bộ ngoại giao, đồng thời một phần đáp ứng nhu cầu nhà ở cho dân cư xung quanh khu vực với toà căn hộ thương mại. Xây dựng theo mô hình dự án xanh với đầy đủ tiện ích, khuôn viên, hạ tầng kỹ thuật, chung cư bộ ngoại giao sẽ làm thay đổi diện mạo khu vực thời điểm đi vào hoạt động.

Trực thuộc quận Cầu Giấy, chung cư cán bộ nhân viên bộ ngoại giao sở hữu nhiều ưu thế của một khu dân cư đông đúc và hạ tầng hiện đại. Dự án gần cận các khu trường học từ tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông đến các trường đại học nổi tiếng như Đại học quốc gia, đại học sư phạm, báo chí tuyên truyền, đại học ngoại ngữ... 

Giao thông di chuyển thuận tiện hơn nữa khi một mặt tiếp giáp với tuyến đường Phạm Văn Đồng đang trong quá trình mở rộng, một mặt kéo dài một đoạn đường số 120 Trần Quốc Hoàn thông ra Xuân Thuỷ.

Khách hàng quan tâm tới dự án có thể gạt bỏ đi nỗi lo về pháp lý của dự án. Đặc biệt hơn nữa, dự án được triển khai bởi Tasco cũng là một đơn vị uy tín trên thị trường với hàng loạt công trình nhà ở lớn nhỏ mang thương hiệu Eco - xanh như: Ecolife Capitol, Ecolife Tây Hồ, Ecohome Phúc Lợi... Chung cư bộ ngoại giao 120 Trần Quốc Hoàn sẽ là dự án tâm huyết tiếp theo mà đơn vị này được giao trọng trách.

Xuân Hảo