Tại sao nên chọn chung cư Eco Dream trong các dự án khu vực Nguyễn xiển?

Dự án chung cư Eco Dream nằm tại khu vực Tây nam Kim Giang, thuộc địa phận huyện Thanh Trì, nằm cách mặt đường Nguyễn xiển 60m về phía khu dân cư Tân Triều. Dự án hiện đang thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm trong đợt mở bán đầu tiên với mức giá từ 25,5 triệu đồng/m2 thông thủy đã bao gồm VAT và nội thất đầy đủ, cao cấp. Tại sao khách hàng nên lựa chọn Eco dream thay vì các dự án xung quanh trục đường Nguyễn xiển?

Phối cảnh một góc nhỏ tại chung cư Eco Dream
Phối cảnh một góc nhỏ tại chung cư Eco Dream
CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Chủ đầu tư dự án là công ty TNHH MTV Eco Dream, phối hợp cùng Việt Hưng là đơn vị vừa hoàn thành dự án Eco green city cạnh đó. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc xây dựng các dự án trung - cao cấp, Eco dream là dự án được kỳ vọng sẽ làm thay đổi bộ mặt khu vực với slogan "Trao những giấc mơ xanh".

NHÀ THẦU THI CÔNG ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Trên thực tế, 4 tòa căn hộ tại Eco green city đã bàn giao trước tiến độ khá nhiều nhờ việc thi công ngày đêm của đội ngũ công nhân đến từ Xuân mai corp. Tại Eco dream, nhà thầu thi công được lựa chọn để hoàn thành dự án cũng chính là Xuân mai corp. Trước đó, Long Giang là đơn vị thi công phần móng và 3 tầng hầm. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng tại dự án Eco dream.

CUỘC SỐNG TRONG LÀNH

Sống tại Eco dream, cư dân được hưởng trọn một bầu không khí trong lành với thiết kế xanh mà chủ đầu tư chú trọng phát triển. Đặc biệt, khu vực với cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ với công viên Chu Văn An 100ha và siêu dự án The manor central park về phía Đông nam. Eco dream nằm trong quy hoạch khu đô thị Tây nam Kim Giang với khu biệt thự, liền kề bao quanh. Mật độ dân cư tại khu vực không quá đông, hệ thống giao thông di chuyển thuận lợi nhờ kết nối với đường Nguyễn xiển và đường Tân Triều.

Nguồn: http://www.chungcuecodream.info/