Soi hình ảnh căn hộ mẫu chung cư Eco Dream nguyễn xiển

Ở giai đoạn cuối năm, các giao dịch tại dự án Eco dream vẫn đang diễn ra liên tục. Mặc cho thị trường đi xuống hay đang chững lại, người mua vẫn không hề e ngại khi xuống tiền đặt mua các căn hộ tại chung cư Eco dream. Một trong những lý do đó là bởi mức giá tại dự án Eco dream đang rất tốt, hơn thế phần nội thất hoàn thiện bên trong căn hộ vô cùng đẳng cấp.

Cùng lướt qua một lượt căn hộ mẫu tại tầng thực tế chung cư Eco dream có điểm gì thu hút khách hàng đến vậy?

Căn hộ mẫu được bố trí ở tầng 3 tại thực tế dự án, khách hàng có thể trực tiếp mục sở thị căn hộ thực tế với tầm view bao quanh, xem xét các chi tiết như độ rộng hành lang, ban công, diện tích các phòng bên trong căn hộ. Hiện tại, có một căn hộ mẫu với diện tích 98m2 thông thuỷ bố trí 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh.
Hình ảnh phòng khách bên trong căn hộ mẫu Eco Dream
Hình ảnh phòng khách bên trong căn hộ mẫu Eco Dream
Tất cả các căn hộ được trang bị hệ thống nội thất sang trọng với sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh TOTO bao gồm cả vách tắm kính, điều hoà âm trần Dakin, phần bếp được đấu nối toàn bộ đầu chờ để khách hàng có thể lắp đặt ngay.
Không gian bếp được bố trí thông thoáng với cửa sổ thông ra bên ngoài tại Eco Dream
Không gian bếp được bố trí thông thoáng với cửa sổ thông ra bên ngoài tại Eco Dream
Với giá bán chỉ từ 25,6 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp, các căn hộ chung cư Eco dream nguyễn xiển phù hợp tài chính của nhiều khách hàng. Diện tích căn hộ chia nhỏ từ 1-3 phòng ngủ (từ 45-98m2). Tổng giá trị căn hộ chỉ từ 1,3 tỷ đồng là một lợi thế lớn mà không phải dự án nào tại vị trí trung tâm cũng làm được.

Với chính sách bán hàng hỗ trợ cực tốt với gói vay 0% tới khi nhận bàn giao nhà từ ngân hàng Vietcombank, nếu khách hàng không sử dụng gói vay sẽ được chiết khấu ngay 2,5% tổng giá trị căn hộ trước thuế. Dự án được bàn giao vào quý 4/2019 tới đây.

Mọi thông tin về dự án khách hàng có thể tham khảo tại:

Website: http://www.chungcuecodream.info/

Hotline: 098.295.8838 - 0936.319.158